CĐBP Khoa Quốc tế sôi nổi tham dự Hội thao CBVCNLĐ Khối cơ quan ĐHTN năm 2019

0 49

Nhằm thiết thực chào mừng kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930-20/10/2019) & 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2019). Ngày 19/10, tại sân bóng cỏ nhân tạo Trường CNTT &TT, Công đoàn Khối Cơ quan ĐHTN đã tổ chức Hội thao cán bộ viên chức người lao động Khối Cơ quan ĐHTN năm 2019 với các phần thi  Kéo co, Nhảy bao bố, Xúc bột mì và Đua xe tăng.

Các vị đại biểu tham dự Hội thao CBVCNLĐ Khối cơ quan ĐHTN năm 2019

Hội thao đã thu hút sự tham gia của hơn 400 công đoàn viên đến từ các các công đoàn bộ phận: Cơ quan ĐHTN, Khoa Quốc tế và Khoa Ngoại ngữ.

TS. Nguyễn Tất Thắng – Chủ tịch Công đoàn Khối cơ quan ĐHTN phát biểu khai mạc Hội thao năm 2019

Trên tinh thần thể thao, đoàn kết, sau gần 3 giờ diễn ra sôi nổi, các vận động viên đã cống hiến cho khán giả nhiều phần thi hấp dẫn kịch tính trong màn Kéo co, sự dẻo dai trong môn nhảy bao bố, sự phối hợp nhịp nhàng trong Đua xe tăng hay những pha hài hước trong phần thi Xúc bột mì đã tô thêm nhiều mảng màu sắc sống động cho Hội thao lần này.

Các đội thi tham gia “Hội thao CBVCNLĐ Khối cơ quan năm 2019

Đây thực sự là ngày hội, là dịp để cán bộ, viên chức và người lao động ở các đơn vị trong Khối cơ quan ĐHTN có dịp giao lưu, xây dựng tình đoàn kết, tạo khí thế thi đua sôi nổi, góp phần xây dựng nếp sống vui tươi lành mạnh trong nhà trường, nâng cao sức khỏe để giảng dạy và công tác tốt.

Các đội thi tham gia “Hội thao CBVCNLĐ Khối cơ quan năm 2019

Các vận động viên thể hiện sự khéo léo qua phần thi Xúc bột mì

Hội thao tổ chức năm nay đã để lại ấn tượng không chỉ từ cái tên đội: Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ (Đến từ CĐBP Khoa Ngoại Ngữ); Đại bàng – Chim Ưng – Chim Sẻ (Đến từ CĐBP Cơ quan ĐHTN); Hoàng Sa – Trường Sa (Đến từ CĐBP Khoa Quốc tế) mà còn ấn tượng bởi những cảm xúc có được trên sân đấu, sự tham gia hết mình của các vận động viên hay sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả và các cổ động viên.

Phần thi nhảy bao bố của các vận động viên

Các đội dự thi thể hiện sự khéo léo đoàn kết trong nội dung thi đồng đội “Đua xe tăng”

Kết thúc Hội thao, Ban tổ chức đã trao cờ, giải thưởng cho các đội tham dự và các đội thi đạt thành tích xuất sắc ở các nội dung thi đấu. Hội thao lần này, Khoa Quốc tế với các vận động viên ưu tú đã mang về chiến thắng rực rỡ ở nội dung thi Kéo co đạt giải Nhất & đạt giải Nhì nội dung thi Xúc bột mì; đạt giải Khuyến khích trong phần thi Nhảy bao bố.

BTC trao giải cho các vận động đội Trường Sa – Hoàng Sa (CĐBP Khoa Quốc tế) đạt Giải Nhất (phần thi kéo co) và đạt giải Nhì (phần thi xúc bột mì)

Trong những năm qua, BCH Công đoàn Khối cơ quan nói chung và CĐ bộ phận Khoa Quốc tế nói riêng luôn xây dựng kế hoạch chăm lo đời sống, thực hiện tốt quy chế dân chủ ở cơ sở, bảo vệ quyền lợi chính đáng cho cho công đoàn viên, từ đó, mỗi CĐ bộ phận thực sự là chỗ dựa vững chắc cho công đoàn viên yên tâm công tác, phát huy năng lực chuyên môn và ra sức cống hiến sức mình trong công cuộc xây dựng đất nước trong thời kỳ mới.

Chương trình Hội thao CBVCNLĐ Khối cơ quan ĐHTN đã thành công tốt đẹp

Hội thao CBVC NLĐ Khối cơ quan ĐHTN đã diễn ra thành công tốt đẹp. Những nụ cười rạng ngời, những cái bắt tay nồng ấm từ các vận động viên hứa hẹn mùa sau sẽ còn nhiều điều thú vị và hấp dẫn. Đây không những là hoạt động có ý nghĩa để động viên tinh thần làm việc, học tập và nghiên cứu của cán bộ giảng viên, mà còn là dịp để CBVC, NLĐ 3 đơn vị (Khối cơ quan ĐHTN, Khoa Ngoại ngữ và Khoa Quốc tế) giao lưu, học hỏi lẫn nhau, thêm gắn tình đoàn kết.

Tin bài: Nhật Anh, Tổ Hành chính – Tổng hợp