Chi đoàn cán bộ Khoa Quốc tế lao động chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

0 60

Để chào mừng kỷ niệm 37 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20-11-1982 – 20-11-2019). Chi đoàn cán bộ Khoa Quốc tế, Đại học Thái Nguyên đã tổ chức lễ ra quân lao động chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/2019 thành công tốt đẹp.

ThS. Trần Lưu Hùng – Phó Bí thư chi bộ, Phó Trưởng Khoa phát biểu

Tham dự chương trình có Th.S Trần Lưu Hùng – Phó bí thư chi bộ – Phó trưởng khoa Quốc Tế , Đ/c Hoàng Thị Bích Lệ – Ủy viên ban thường vụ đoàn Khối cơ quan, Đại học Thái Nguyên cùng các đoàn viên là cán bộ, giảng viên của Khoa Quốc tế,  Trung tâm Khảo thí và Quản lý CLGD, Trung tâm Đào tạo Từ Xa, Trung tâm Hợp tác Quôc tế (ICC) và Tạp chí Khoa học và Công nghệ, Đại học Thái Nguyên.

Đ/c Phạm Thị Thủy – Bí thư chi đoàn cán bộ khai mạc chương trình
Đ/c Hoàng Thị Bích Lệ – Ủy viên Thường vụ đoàn Khối cơ quan ĐH Thái Nguyên

ThS. Trần Lưu Hùng – Phó bí thư chi bộ, Phó trưởng khoa Quốc Tế phát biểu: Bác Hồ ta từng nói “Vì lợi ích mười năm trồng cây, vì lợi ích trăm năm trồng người” và chúng ta đang là những người công tác trong ngành giáo dục, chúng ta mang trên vai trọng trách trồng người với mục tiêu mang đến cho xã hội, cho đất nước những thế hệ sinh viên, người lao động có đủ tài, đủ đức. Vậy chính chúng ta những người thầy, người cô, những đoàn viên trẻ tại đây phải là những người tiên phong, những người truyền lửa cho thế hệ sinh viên nhiều cảm hứng trong học tập, trong các hoạt động phòng trào giữ gìn vệ sinh môi trường nơi học tập, nơi làm việc luôn xanh sạch đẹp… Qua đây Thầy cũng đánh giá cao hoạt động lần này của các đoàn viên là cán bộ, giảng viên bao gồm các đoàn viên của các trung tâm cùng tham gia với ý nghĩa đẹp đẽ của buổi lễ.

 Trong thời gian lao động không quá dài nhưng mang lại hiệu quả rất lớn trong việc dọn dẹp toàn bộ cảnh quan, khuôn viên Khoa và chăm sóc vườn cây cảnh… Thông qua hoạt động lần này, mong rằng các đoàn viên sẽ càng nâng cao hơn được ý thức bảo vệ môi trường nơi việc nói riêng, môi trường nói riêng và sẽ là món quà ý nghĩa dành tặng, tri ân các thế hệ thầy cô, lãnh đạo đi trước đã gây dựng lên không gian, khung cảnh làm việc sạch đẹp như hôm nay.

Một số hình ảnh trong lễ ra quân chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20.11

Phạm Thủy – TTT