Đại học Thái Nguyên

Chuỗi “Open day 2017 – Định hướng tương lai” cùng Khoa Quốc tế – Đại học Thái Nguyên

0 10

 

Đến hẹn lại lên, “Open day 2017 – Định hướng tương lai” đợt 2 cùng Khoa Quốc tế đã diễn ra vào ngày 05/03/2017 với mục đích cung cấp thông tin và nâng cao nhận thức cho các em học sinh THPT sắp bước vào kỳ thi THPT quốc gia 2017.

Đồng hành cùng Khoa Quốc tế tổ chức ngày hội có Công ty cổ phần truyền thông và tổ chức sự kiện DSC Thái Nguyên. Trong đợt thứ 2 này Khoa Quốc tế đã vinh dự được đón tiếp hơn 100 em học sinh cùng Ban giám hiệu Trường THPT Gang thép Thái Nguyên.

Khoa Quốc tế đã mang đến nhưng thông tin hữu ích về các ngành mà Khoa đào tạo, đồng thời Khoa cũng giải đáp thắc mắc về những điểm mới trong kỳ thi THPT Quốc gia 2017. Với những lợi thế về chương trình đào tạo tiên tiến, cơ sở vật chất hiện đại, cơ hội được đi du học và những chia sẻ của các anh chị sinh viên nước ngoài, sinh viên việt nam đang học tập tại Khoa về quá trình học tập của mình đã thu hút được sự quan tâm của các em học sinh nên Khoa luôn nhận được nhiều câu hỏi liên quan đến lợi thế của Khoa qua đó cũng phản ánh được tầm ảnh hưởng của Khoa đối với các bạn học sinh trong địa bàn Tỉnh Thái Nguyên.

Bên cạnh những hoạt động về định hướng, các em học sinh còn được đi thăm quan giảng đường, nhà điều hành, trung tâm học liệu và trải nghiệm, giao lưu trò chơi cùng với anh chị sinh viên của Khoa Quốc tế.

Ngày hội kết thúc đã để lại nhiều sự nuối tiếc cho các em học sinh, ngày hội đã đem lại cho các em sự hiểu biết, sự giải tỏa căng thẳng sau những ngày học tập mệt mỏi. Chúc các em sức khỏe, tràn đầy năng lượng để vượt qua kỳ thi THPT sắp tới.

Một số hình ảnh khác trong ngày hội

Tin bài: Hoàng Ngọc Bích – TỔ TT&TV