Chương trình gặp mặt thân mật giữa lãnh đạo Đại học Thái Nguyên với các chuyên gia, giảng viên, sinh viên nước ngoài đang công tác và học tập tại ĐHTN nhân dịp Giáng sinh và đón năm mới 2019

0 228

Ngày 21 tháng 12 năm 2018, Đại học Thái Nguyên đã tổ chức buổi gặp mặt thân mật giữa lãnh đạo ĐHTN với các chuyên gia, giảng viên, sinh viên nước ngoài đang công tác và học tập tại ĐHTN nhân dịp Giáng sinh và đón năm mới 2019.

Tham dự buổi gặp mặt có GS.TS Đặng Văn Minh – Phó Giám đốc Đại học Thái Nguyên và đại diện lãnh đạo các đơn vị có liên quan cùng với các chuyên gia, giảng viên, sinh viên nước ngoài đến từ các quốc gia như Hàn Quốc, Thụy Sỹ, Philippines, Myanmar, Lào, Đông Timo… tham dự.

Tại buổi gặp mặt GS.TS Đặng Văn Minh gửi lời chúc mừng và tặng quà tới toàn thể các chuyên gia, giảng viên, sinh viên nước ngoài đang công tác và học tập tại Đại học Thái Nguyên.

Ông Lee Seung Baek đại diện cho các chuyên gia nước ngoài bày tỏ sự vui mừng, và cảm ơn tới sự quan tâm, hỗ trợ của Đại học Thái Nguyên trong công tác giảng dạy, nghiên cứu.
Đại diện sinh viên nước ngoài đã bày tỏ niềm xúc động và cảm ơn sâu sắc đối với Đại học Thái Nguyên; các phòng, khoa, trung tâm đã hỗ trợ giúp đỡ các em sinh hoạt, học tập và rèn luyện; đồng thời tìm hiểu bản sắc văn hóa, phong tục tập quán của Việt Nam.

Buổi gặp mặt đã diễn ra trong không khí vui tươi, thân mật và đầm ấm với nhiều hoạt động được tổ chức như: Giao lưu văn nghệ, trò chơi đuổi hình bắt chữ. Các hoạt động đã làm tăng thêm sự gắn kết, thân tình giữa Đại học Thái Nguyên với chuyên gia, giảng viên nước ngoài và sinh viên quốc tế đang công tác và học tập tại đây.

Hương Sen – TT&TT