Đại hội Chi bộ Khoa Quốc tế nhiệm kỳ 2015 – 2017

0 360

Được sự nhất trí của Đảng ủy Khối Cơ quan Đại học Thái Nguyên, chiều ngày 12/02/2015 Chi bộ Khoa Quốc tế đã long trọng tổ chức Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2015 – 2017. Đến dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Nguyễn Thanh Hà – Phó Bí thư Đảng ủy Khối Cơ quan Đại học Thái Nguyên, cùng đông đủ các đồng chí đảng viên trong Chi bộ Khoa Quốc tế.

Nhìn lại nhiệm kỳ qua, nhờ sự lãnh đạo sâu sát của Đảng ủy Khối Cơ quan Đai học Thái Nguyên, sự đoàn kết nhất trí trong Chi bộ, gắn bó mật thiết giữa các tổ chức đoàn thể Khoa Quốc tế đã hoàn thành tốt nhiệm vụ giáo dục qua các  năm học. Để duy trì và phát triển có hiệu quả nhiều hơn nữa, đòi hỏi toàn Chi bộ phải xác định đúng đắn nhiệm vụ chính trị của đơn vị.

Đại hội đã đi sâu kiểm điểm tình hình thực hiện nhiệm vụ nhiệm kỳ qua, rút ra bài học kinh nghiệm làm cơ sở để đề ra phương hướng, nhiệm vụ và những giải pháp phù hợp với thực tiễn, đảm bảo tổ chức thực hiện thắng lợi nghị quyết nhiệm kỳ 2015 – 2017. Đại hội chi bộ đã thảo luận về mọi lĩnh vực từ đó đã đưa ra được những giải pháp tốt nhất cho sự chỉ đạo của Chi bộ trong nhiệm kỳ tới.

Đại hội cũng đã nghiêm túc và dân chủ xem xét lựa chọn các đồng chí đảng viên tiêu biểu, có năng lực, phẩm chất chính trị vững vàng bầu vào Ban Chi uỷ nhiệm kỳ mới gồm các đồng chí.

– Đ/c Nguyễn Tuấn Anh – Đảng viên, Trưởng khoa giữ chức vụ Bí thư Chi bộ

– Đ/c Hoàng Văn Phụ – Đảng viên, Phó trưởng Khoa giữ chức vụ Phó Bí thư Chi bộ

– Đ/c Đặng Hoàng Hà – Đảng viên, Tổ trưởng Tổ Hành chính – Tổng hợp giữ chức vụ Chi ủy viên

Đại hội các Chi bộ đã thành công tốt đẹp, 100% đảng viên biểu quyết thực hiện tốt Nghị quyết Đại hội nhiệm kỳ 2015 – 2017.