Đại học Thái Nguyên

Gặp mặt đầu xuân Đinh Dậu 2017

0 10

Hòa chung không khí phấn khởi, vui tươi của những ngày đầu xuân Đinh Dậu 2017, sáng ngày 02/02/2017 (mùng 6 tết), Khoa Quốc tế – Đại học Thái Nguyên đã tổ chức buổi gặp gỡ đầu xuân mới. Đây là hoạt động thường niên và đã trở thành truyền thống tốt đẹp của Khoa mỗi độ xuân về.
Tham dự buổi gặp mặt đầu xuân mới có GS.TS.Nguyễn Duy Hoan – Trưởng Khoa Quốc tế; PGS.TS.Hoàng Văn Phụ – Phó Trưởng Khoa Khoa Quốc tế; ThS.Trần Lưu Hùng – Phó Trưởng Khoa Quốc tế cùng toàn thể cán bộ giảng viên, viên chức của Khoa.

GS.TS. Nguyễn Duy Hoan – Trưởng Khoa Quốc tế phát biểu tại buổi gặp mặt đầu xuân Đinh Dậu 2017

Phát biểu tại buổi gặp mặt đầu xuân, GS.TS.Nguyễn Duy Hoan – Trưởng Khoa Quốc tế gửi lời chúc mừng năm mới tới toàn thể cán bộ nhân viên, thày ghi nhận và đánh giá cao kết quả mà tập thể nhà trường đã đạt được trong năm qua, thày mong muốn trong năm mới mỗi cán bộ, nhân viên của Khoa sẽ nỗ lực, đoàn kết để hoàn thành tốt nhiệm vụ, thực hiện thắng lợi những mục tiêu đã đề ra, xây dựng để phát triển và khẳng định thương hiệu Khoa Quốc tế.
Từ hôm nay, cán bộ , giảng viên và sinh viên Khoa Quốc tế chính thức bắt đầu công việc sau kỳ nghỉ tết. Đây cũng là thời điểm để lãnh đạo Khoa triển khai những kế hoạch đổi mới và phát triển mạnh mẽ, với tinh thần đoàn kết cùng nhau hoàn thành tốt nhiệm vụ đã đặt ra, tập thể cán bộ nhân viên Khoa Quốc tế cùng nâng ly chúc mừng và quyết tâm sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ để gặt hái nhiều thành công trong năm 2017 này.
Một số hình ảnh tại buổi gặp mặt đầu xuân.


Tin bài: Hoàng Ngọc Bích