Gặp mặt đầu xuân Kỷ Hợi 2019 – Khoa Quốc tế

0 175

Hòa chung với không khí đón xuân của cả nước, sáng ngày 11/02/2019 (tức mùng 7 Tết) Khoa Quốc tế – Đại học Thái Nguyên đã tổ chức buổi gặp mặt và chúc Tết toàn thể cán bộ, giảng viên và người lao động nhân dịp đầu năm mới.

Toàn cảnh buổi gặp mặt

Dự buổi gặp mặt đầu xuân Kỷ Hợi có các thầy cô giáo trong BCN Khoa, lãnh đạo các tổ bộ môn và toàn thể cán bộ, giảng viên, người lao động đang làm việc tại Khoa Quốc tế.

Nhân dịp năm mới, thay mặt BCN Khoa GS.TS Nguyễn Duy Hoan gửi lời chúc sức khỏe, thành công và gửi lời cảm ơn đến toàn thể cán bộ, giảng viên, người lao động đã cố gắng nỗ lực đóng góp cho sự phát triển của Khoa Quốc tế. Đồng thời, GS.TS Nguyễn Duy Hoan cũng bày tỏ hy vọng năm Kỷ Hợi toàn thể cán bộ, giảng viên, người lao động sẽ phát huy được hết tinh thần sáng tạo, trách nhiệm quyết tâm xây dựng Khoa Quốc tế ngày càng phát triển hơn nữa.

GS.TS Nguyễn Duy Hoan gửi lời chúc mừng năm mới tới toàn thể cán bộ, giảng viên, người lao động tại Khoa Quốc tế

Tiếp đến, BCN Khoa và toàn thể cán bộ, giảng viên và người lao động tại Khoa đã cùng nhau nâng ly rượu đầu năm chúc mừng năm mới xuân Kỷ Hợi 2019. Sau đó, đại diện BCN Khoa đã trao tặng những phong bao lì xì đỏ tươi cho toàn thể cán bộ, giảng viên và người lao động đang làm việc tại Khoa với mong muốn những điều tốt lành, may mắn sẽ đến với tất cả mọi người.

BCN Khoa và toàn thể cán bộ, giảng viên và người lao động tại Khoa đã cùng nhau nâng ly chúc mừng năm mới

BCN Khoa trao tặng lì xì đầu năm đến toàn thể cán bộ, giảng viên và người lao động tại Khoa Quốc tế

Gặp mặt đầu xuân đã trở thành truyền thống tốt đẹp của Khoa Quốc tế mỗi khi Tết đến xuân sang, là dịp để mọi người cùng dành tặng nhau những lời chúc tốt đẹp và tiếp thêm những động lực để bước vào một năm công tác hiệu quả, thắng lợi.