Giải bóng chuyền hơi nam nữ thanh niên Khối văn phòng Đại học Thái Nguyên

0 280

Hướng tới kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2018), Chiều ngày 23/3/2018 tại sân Đại học Thái Nguyên đã tổ chức Khai mạc giải bóng chuyền hơi cho cán bộ, công chức, viên chức, người lao động trong nội bộ các đơn vị thuộc Khối văn phòng Đại học Thái Nguyên.
Tới dự Lễ khai mạc giải có đồng chí Nguyễn Thanh Hà – Chánh văn phòng Đại học Thái Nguyên, các đồng chí lãnh đạo các đơn vị có đội tham gia thi đấu và đặc biệt là sự có mặt của 50 vận động viên và các cổ động viên.Tham gia giải bóng chuyền hơi năm nay gồm có 04 đội thi đấu vòng tròn tính điểm.
Sau lễ khai mạc, các đội đã tham gia thi đấu đồng thời trên 2 sân tại Đại học Thái Nguyên. Mặc dù chỉ được tập luyện trong một thời gian ngắn nhưng qua các trận đấu cho thấy tinh thần thi đấu của các đội rất cao và có nhiều vận động viên đã thể hiện nhiều pha bóng đẹp mắt; với tinh thần thi đấu quyết tâm của các VĐV cùng với sự công bằng, khách quan của tổ trọng tài, sự cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên. Các trận đấu đã tạo được không khi vui tươi, đem lại giây phút thoải mái và góp phần thắt chặt tình đoàn kết giữa các cán bộ, viên chức, người lao động. Phải khẳng định rằng, giải đấu đã thành công tốt đẹp và mang nhiều ấn tượng đối với toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, người lao động trong nội bộ Khối Văn phòng Đại học Thái Nguyên

Kết thúc các trận đấu, giải nhất thuộc về đội Văn phòng Đại học Thái Nguyên với liên tiếp 3 trận thắng. Giải nhì thuộc về đội Trung tâm Học liệu với 2 trận thắng và 1 trận thua. Giải 3 thuộc về đội Khoa Quốc tế với 2 trận thua và 1 trận thắng.

Một số hình ảnh trong giải đấu:Tin bài: Dư Hà – Tổ Tổng hợp