Giao lưu bóng đá chào mừng 35 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11

0 194

Trong khuôn khổ các hoạt động đang diễn ra nhằm chào mừng 35 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 (20/11/1982-20/11/2017). Chiều ngày 13/11, tại sân cỏ nhân tạo trường Đại học Công nghệ thông tin và truyền thông đã diễn ra trận bóng đá giao lưu giữa cán bộ Khoa Quốc tế – Đại học Thái Nguyên với Phòng An ninh Chính trị nội bộ công an tỉnh Thái Nguyên (Phòng PA83)

     Đến dự, trao cờ lưu niệm, tặng hoa cho hai đội, về phía Khoa Quốc tế có GS.TS. Nguyễn Duy Hoan – Trưởng Khoa Quốc tế; Thượng tá. Nguyễn Xuân Hoạt – Trưởng phòng PA83 cùng đông đảo cán bộ hai đơn vị đến tham dự và cổ vũ cho trận đấu.

Lãnh đạo hai đơn vị trao cờ lưu niệm và hoa chúc mừng hai đội bóng

     Ngay khi tiếng còi khai cuộc, trận đấu giao hữu đã diễn ra với những pha đối đầu, đi bóng điêu nghệ của các cầu thủ hai đội,  mang đến cho khán giả những pha bóng đẹp mắt, hấp dẫn và đầy kịch tính. Ngay 15 phút thi đấu đầu tiên, Khoa Quốc tế đã ghi được bàn thắng mở tỷ số trọng sự cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên.

Pha ghi bàn mở tỷ số của Khoa Quốc tế

     Với tinh thần thi đấu sôi nổi, cống hiến của các cầu thủ, sau 90 phút thi đấu khán giả đã được thưởng thức nhiều pha bóng hay, những bàn thắng đẹp, kết quả hai đội hòa với tỉ số 3-3. Buổi thi đấu giao lưu bóng đá giữa hai đội đã khép lại trong niềm hân hoan của các cầu thủ và cổ động viện hai đơn vị.

Một số hình ảnh tại trận đấu:

Tin bài: Ngọc Bích – Tổ TT&TT