Hội nghị kiểm điểm, tự phê bình và phê bình việc thực hiện nhiệm vụ năm 2014

0 201

Sáng ngày 31-12-2014, Chi bộ Khoa Quốc tế đã tổ chức hội nghị kiểm điểm, tự phê bình và phê bình việc thực hiện nhiệm vụ năm 2014.

Tại Hội nghị, Thay mặt Ban chi ủy đồng chí Nguyễn Tuấn Anh, Ủy viên Ban chấp hành Đảng ủy Khối Cơ quan Đại học Thái Nguyên, Bí thư Chi bộ, Trưởng khoa Khoa Quốc tế đã thay mặt Chi bộ trình bày báo cáo kiểm điểm tập thể chi ủy năm 2014 với các nội dung: lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ chính trị, công tác chính trị tư tưởng, công tác tổ chức cán bộ và xây dựng Chi bộ, lãnh đạo các đoàn thể, …

 

 Hội nghị cũng được nghe các đồng chí trong Ban chi ủy Chi bộ Khoa Quốc tế đã lần lượt trình bày bản tự kiểm cá nhân. Tiếp theo đó, toàn thể các đồng chí đảng viên Chi bộ đã thông qua bản kiểm điểm cá nhân và đã có sự góp ý chân tình đối với từng cá nhân về những ưu – khuyết điểm để từng đồng chí có sự tiếp thu và hoàn thiện bản thân trên từng vị trí công tác.

Chi bộ đã chuẩn bị công phu, chặt chẽ, thể hiện đúng tinh thần chỉ đạo của Đảng ủy cấp trên. Toàn thể đảng viên làm việc với tinh thần trách nhiệm cao, thật sự nghiêm túc, dân chủ đã thực hiện đúng trình tự các bước trong quy trình kiểm điểm, đánh giá. Tinh thần góp ý của các đồng chí đảng viên đã giúp Chi bộ hoàn thiện bản kiểm điểm tập thể chi ủy trong đó, vai trò lãnh đạo của đồng chí Bí thư được thể hiện rõ nét.

Việc kiểm điểm cuối năm đã giúp mỗi đảng viên có sự tự nhìn  nhận bản thân và hoàn thiện mình hơn thông qua sự góp ý của đồng nghiệp. Từ đó càng thắt chặt tình đoàn kết tập thể, tạo sức mạnh, động lực, niềm tin cho từng cá nhân thực hiện tốt hơn nhiệm vụ giáo dục được giao.