Hội Sinh viên Khoa Quốc tế đạt giải nhì tại hội thi “Ngày hội kết nối sinh viên”

0 218

Ngày 24/11/2018 vừa qua, nhằm chào mừng thành công Đại hội Đại biểu Hội Sinh viên Việt Nam tỉnh Thái Nguyên lần thứ III, hướng tới Đại hội đại biểu toàn quốc Hội Sinh viên Việt Nam lần thứ X, nhiệm kỳ 2018 – 2023, Hội sinh viên Việt Nam tỉnh Thái Nguyên đã tổ chức ngày hội “Kết nối sinh viên Bản lĩnh – Sáng tạo – Hôi nhập và đêm Đêm Gala kết nối sinh viên năm 2018” với sự tham gia của 14 trường Đại học, cao đẳng trong Tỉnh. Đại diện cho Khoa Quốc tế có hơn 100 sinh viên xuất sắc tham gia ngày hội.

Sinh viên Khoa Quốc tế tại Ngày hội kết nối sinh viên Bản lĩnh – Sáng tạo – Hội nhập và Đêm Gala kết nối sinh viên năm 2018

Tại ngày hội, sinh viên không chỉ được giao lưu cùng nhau thông qua các trò chơi trong không khí rất vui tươi, náo nhiệt, mà còn được tham gia các phần thi hấp dẫn thể hiện tính sáng tạo cũng như tinh thần đoàn kết của sinh viên. Sinh viên được thỏa sức thể hiện mình với các phần thi trang trí, thi nhảy dân vũ và liên hoan nhóm nhảy và ban nhạc.

Đoàn tham dự “Ngày hội kết nối sinh viên Bản lĩnh – Sáng tạo – Hội nhập và Đêm Gala kết nối sinh viên năm 2018” của Hội Sinh viên Khoa Quốc tế – Đại học Thái Nguyên
Ngày hội kết nối sinh viên Bản lĩnh – Sáng tạo – Hội nhập và Đêm Gala kết nối sinh viên năm 2018

Đến với chương trình, Hội sinh viên Khoa luôn mang trong mình tinh thần giao lưu, học hỏi, nỗ lực không ngừng, đoàn kết, sáng tạo và hội nhập. Chính vì điều đó, Hội Sinh viên Khoa đã đạt được kết quả cao trong ngày hội đó là đạt giải nhì toàn đoàn cùng với sự thể hiện xuất sắc trong hội thi được ban tổ chức và sinh viên các trường bạn đánh giá cao.

Hội sinh viên Khoa Quốc tế – Đại học Thái Nguyên đạt giải Nhì toàn đoàn

Hội sinh viên Khoa luôn mang đến những không khí sôi động, những phần thi đầy kịch tính, vượt qua các thử thách, trò chơi hoạt động tập thể vui nhộn. Bên cạnh đó, tại phần thi trưng bày không gian sáng tạo, Hội sinh viên Khoa Quốc tế đã tạo nên sự hấp dẫn với không gian vô cùng lạ mắt, sáng tạo và không kém phần hội nhập, thu hút rất nhiều các sinh viên trường khác đến tham quan.

Không gian trưng bày sáng tạo của Hội sinh viên Khoa Quốc tế – Đại học Thái Nguyên trong ngày hội.

Nếu vào buổi sáng, sự đoàn kết của Hội sinh viên Khoa Quốc tế được thể hiện thông qua các phần thi hoạt động tập thể như: Thi nhảy dân vũ đối kháng ; 03 trò chơi: kéo có, bắt lươn, đua thuyền thì vào buổi tối cùng ngày, tại Đêm Gala kết nối sinh viên năm 2018, sự tự tin, năng động và tài năng đã mang đến cho Đêm Gala một không khí tưng bừng, vui nhộn và hứng khởi thông qua những tiết mục vô cùng đặc sắc và thú vị.

Ngày hội là dịp để các sinh viên hòa nhập, kết nối bạn bè, phát huy nhiệt huyết và sự sáng tạo của tuổi trẻ. Đồng thời mang đến niềm vui, sự phấn khởi cho các bạn sinh viên, tạo mối dây liên kết giữa nhà trường với sinh viên, giữa sinh viên các trường, để tăng cường sức mạnh đại đoàn kết của Hội sinh viên Đại học Thái Nguyên. Bên cạnh đó, Hội sinh viên Khoa cũng xin trân trọng cảm ơn sự quan tâm, chỉ đạo sát xao của Đảng ủy, Ban Chủ nhiệm Khoa Quốc tế, sự phối hợp tổ chức và đoàn kết  của các liên chi hội, các câu lạc bộ, Ban chấp hành Hội sinh viên và đặc biệt là các bạn sinh viên tham gia chương trình đã góp phần tạo nên thành công của Ngày hội, khẳng định vị thế của Khoa Quốc tế đối với các trường Đại học, Cao đẳng trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên.

Huyền Ngọc – Tổ TT&TT