Hội thi “Khéo tay hay làm” chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3

0 585

Nhân kỷ niệm 108 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 và 1978 năm kỷ niệm ngày Khởi nghĩa Hai Bà Trưng, chiều ngày 7/3, Công đoàn bộ phận Khoa Quốc tế – Đại học Thái Nguyên đã tổ chức Hội thi cắm hoa và nầu ăn với chủ đề “Khéo tay hay làm”.
Đến dự Hội thi có đồng chí Nguyễn Tất Thắng – Chủ tịch Công đoàn khối cơ quan Đại học Thái Nguyên; đồng chí Đỗ Thị Mai Hương – Trưởng Ban nữ công Công đoàn khối cơ quan Đại học Thái Nguyên; Ban chủ nhiệm Khoa Quốc tế cùng toàn thể cán bộ viên chức Khoa Quốc tế.

Tham dự hội thi có 04 đội, đại diện cho các Tổ, Bộ môn của Khoa Quốc tế, 04 đội thi đã có sự chuẩn bị công phu, các thành viên trong đội ai cũng tỏ ra hào hứng, phấn khởi và thể hiện sự khéo léo trong từng sản phẩm của mình.
Sau 2 giờ với sự trổ tài của các đầu bếp và thợ cắm hoa không chuyên, 04 đội đã thể hiện được tài năng của mình qua những món ăn đặc sắc, những bó hoa nghệ thuật cùng bài thuyết trình sâu sắc, ý nghĩa về sản phẩm của đội mình. Hội thi diễn ra trong bầu không khí vui tươi, sôi nổi và đoàn kết. Các món ăn đều thể hiện ý tưởng sáng tạo, đẹp mắt với kết quả của các đội thi như sau:
Đồng giải nhất:
1. Tổ Công đoàn Đào tạo và Khảo thí
2. Tổ Công đoàn Hành chính – Tổng hợp
Đồng giải nhì:
1. Tổ Công đoàn các Bộ môn
2. Tổ Công đoàn Công tác Học sinh – Sinh viên
Hội thi kết thúc lúc 16h30, sau khi công bố kết quả, 04 đội thi cùng Ban giám khảo và toàn thể cán bộ viên chức Khoa Quốc tế cùng nhau giao lưu và thưởng thức các món ăn.
Dưới đây là một số hình ảnh trong Hội thi “ Khéo tay hay làm” của Khoa Quốc tế – Đại học Thái Nguyên.

Tin bài: Ngọc Bích