Trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho PGS. TS Nguyễn Duy Hoan

0 272

Sáng 05/10, tại Trung tâm Học liệu, PGS. TS Trần Viết Khanh – Phó Bí thư Đảng ủy,  Phó Giám đốc Đại học Thái Nguyên (ĐHTN) đã trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho PGS. TS Nguyễn Duy Hoan – Bí thư Chi Bộ Trung tâm Học liệu – Nhà Xuất bản, Giám đốc Trung tâm Học liệu kiêm Trưởng khoa Khoa Quốc tế.

Tại buổi lễ, Thay mặt Đảng ủy ĐHTN, PGS. TS Trần Viết Khanh đã trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng, chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh và tặng hoa chúc mừng PGS. TS Nguyễn Duy Hoan. Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng là sự ghi nhận, đánh giá cao của Đảng và Nhà nước đối với cá nhân PGS. TS Nguyễn Duy Hoan đã không ngừng phấn đấu, tu dưỡng rèn luyện, cống hiến cho Đảng trong những năm qua. Đây không chỉ là niềm vinh dự của cá nhân, của Chi bộ Trung tâm Học liệu – Nhà Xuất bản mà còn là vinh dự lớn đối với toàn Đảng bộ đã có những Đảng viên ưu tú, nhiều năm cống hiến cho sự phát triển chung của Đảng bộ ĐHTN.

 

Phát biểu tại buổi lễ, Phó Giám đốc Trần Viết Khanh cũng mong muốn trong thời gian tới, PGS. TS Nguyễn Duy Hoan sẽ tiếp tục phát huy tinh thần Đảng viên gương mẫu, tiếp tục để dìu dắt thế hệ trẻ phát huy vai trò tiên phong của người đảng viên trong việc xây dựng Đảng trong sạch vững mạnh và tiếp tục đưa Trung tâm Học liệu, Khoa Quốc tế ngày càng phát triển.

Đính kèm: Trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho PGS. TS Nguyễn Duy Hoan