Khóa bồi dưỡng phương pháp giảng dạy tiếng Anh với giảng viên đến từ Vương Quốc Anh

0 255

Khoa Quốc tế – Đại học Thái Nguyên, kết hợp cùng trường Đại học West of England (UWE), Vương Quốc Anh và trường THPT Chu Văn An, Thái Nguyên tổ chức khóa bồi dưỡng phương pháp giảng dạy tiếng Anh từ ngày 05/03/2018 đến 07/03/2018.

Khai mạc khóa học

Đây là chương trình được thiết kế dành riêng cho giảng viên tiếng Anh Khoa Quốc tế và giáo viên tiếng Anh thuộc địa bàn tỉnh Thái Nguyên. Đồng thời cũng kiểm tra năng lực sử dụng tiếng anh cho trên 60 học sinh của trường THPT Chu Văn An, Thái Nguyên.

Tại khóa bồi dưỡng phương pháp giảng dạy tiếng Anh, gần 40 giáo viên tiếng Anh đến từ các trường THPT trên đại bàn tỉnh Thái Nguyên đã có cơ hội nghiên cứu, thảo luận các phương pháp dạy Anh ngữ hiện đại, cách thiết kế bài học, thực hành thiết kế bài học cùng với Bà Katharine Jane Park – Cố vấn ngôn ngữ giảng dạy tiếng Anh của trường đại học UWE. Từ đó, các giáo viên Việt Nam có thể rút ra kinh nghiệm và tìm kiếm nhiều phương pháp giảng dạy tối ưu nhằm tạo sự hứng thú trong lớp học cho học sinh.

Học viên thực hành tại khóa học

Với mục tiêu nâng cao chất lượng giảng dạy tiếng Anh, Khoa Quốc tế đã kết nối chương trình nhằm bồi dưỡng thường xuyên cho giáo viên các trường THPT trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên. Kết thúc chương trình,  đại học UWE sẽ đánh giá và cấp chứng chỉ bồi dưỡng phương pháp giảng dạy tiếng Anh cho học viên có đủ điều kiện.

Tin bài: Ngọc Bích – Tổ TT&TT