Khoa Quốc tế – Đại học Thái Nguyên tiếp trường đại học Hosei Nhật Bản

0 189

     Sáng ngày 13 tháng 11 năm 2017, GS.TS. Nguyễn Duy Hoan – Trưởng Khoa Quốc tế; TS. Đỗ Lệ Hà – Phó Trưởng Khoa Quốc tế; ThS. Trần Anh Vũ – Tổ Trưởng tổ Đào tạo đã có buổi tiếp đón và làm việc với đoàn công tác của trường đại học Hosei Nhật Bản. Đại diện trường là ông Takuma SATO – Giám đốc phụ trách đào tạo các chương trình quốc tế, cùng cán bộ hợp tác quốc tế – Trường đại học Hosei Nhật Bản.

Lãnh đạo Khoa Quốc tế làm việc với trường đại học Hosei Nhật Bản

     Trường đại học Hosei được thành lập từ năm 1880, là một trong những trường đại học lâu đời nhất, truyền thống nhất Nhật Bản và có trụ sở tại Tokyo. Hiện nay trường đại học Hosei có 16 khoa dành cho chương trình đại học, một trường Giáo dục Hàm Thụ, 14 khoa dành cho chương trình sau đại hoc, 1 học viện và 2 trường chuyên nghiệp.

     Tại buổi làm việc, đại diện hai bên đã thảo luận về khả năng hợp tác trong các lĩnh vực như: trao đổi giảng viên, trao đổi sinh viên, thực tập ngắn hạn và chương trình học bổng hấp dẫn cho sinh viên.

Đại diện hai bên chụp ảnh lưu niệm

     Kết thúc buổi làm việc, hai bên đã thống nhất các chương trình hợp tác và cùng nhau cam kết phối hợp, tăng cường mối quan hệ hữu nghị, hợp tác và giao lưu.

Tin bài: Ngọc Bích – Tổ TT&TT