Khoa Quốc tế tiếp là làm việc với Trường đại học West of England – Vương quốc Anh

0 59

Sáng ngày 17/10/2017, Khoa Quốc tế – Đại học Thái Nguyên đã có buổi tiếp đón và làm việc với đại diện Trường đại học West of England (UWE) – Vương quốc Anh.

Tham dự cuộc gặp, đại diện cho Trường đại học UWE có ông Tom Lynley – Trưởng phòng phát triển ngôn ngữ đại học UWE cùng cán bộ hợp tác quốc tế đại học UWE. Về phía Khoa Quốc tế có TS. Đỗ Lệ Hà – Phó Trưởng Khoa; ThS. Trần Anh Vũ – Tổ trưởng tổ đào tạo tiếp đoàn.

Trường đại học West of England là trường đại học danh tiếng tại Vương quốc Anh, trường đại học UWE đã đến thăm và làm việc tại Khoa Quốc tế vào tháng 06/2017 vừa qua, UWE luôn đánh giá cao và dành nhiều sự ưu ái trong chiến lược phát triển giáo dục của Khoa Quốc tế. Tại buổi làm việc dựa trên biên bản ghi nhớ hợp tác đã ký kết giữa Đại học UWE và Đại học Thái Nguyên vào tháng 6 năm 2017, đại diện hai bên đã tiến hành trao đổi, thảo luận cụ thể về các hoạt động hợp tác trong thời gian tới, nội dung thảo luận cụ thể như sau:

  1. Triển khai chương trình đào tạo quốc tế theo hình thức 2+2; 3+1 và 4+0;
  2. Triển khai các chương trình trao đổi giảng viên và sinh viên;
  3. Phát triển các chương trình đào tạo Thạc sĩ;
  4. UWE có 03 đợt đưa chuyên gia sang đào tạo về kỹ năng học và dạy ngoại ngữ cho giáo viên và học sinh THPT các tỉnh;
  5. Đặt văn phòng đại diện của Trường đại học UWE tại Khoa Quốc tế – Đại học Thái Nguyên.

            Buổi làm việc diễn ra thành công tốt đẹp, hai bên bày tỏ thái đội sẵn sàng và cam kết nỗ lực hết sức để đạt được thành công trong các hoạt động hợp tác sắp tới.

Tin bài: Ngọc Bích – Tổ TT&TT