Lễ kết nạp Đảng viên mới tại Chi bộ Khoa Quốc tế – Đại học Thái Nguyên

0 189

Được sự đồng ý của Đảng bộ Đại học Thái Nguyên, thực hiện Nghị quyết Chi ủy Khoa Quốc tế về việc phát triển đảng viên, ngày 15/9, Chi bộ Khoa Quốc tế – Đảng bộ ĐHTN đã long trọng tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên cho  quần chúng ưu tú Lưu Thị Thu Hương.

anh 1(FILEminimizer)

Đồng chí Nguyễn Tuấn Anh – Bí thư Chi bộ đọc Quyết định kết nạp Đảng viên mới 

Dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Tuấn Anh – Bí thư Chi bộ, Trưởng Khoa Quốc tế; đồng chí Hoàng Văn Phụ – Phó Bí thư Chi bộ, Phó trưởng Khoa Quốc tế, cùng toàn thể các đảng viên trong Chi bộ và CBVC của Khoa.

Tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Tuấn Anh – Bí thư Chi bộ đã công bố và trao Quyết định kết nạp đảng viên cho đồng chí tân đảng viên. Đồng thời, đồng chí cũng đã chúc mừng đồng chí đảng viên mới sau một thời gian thử thách với sự cố gắng không ngừng đã được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam.

Phát biểu chỉ đạo trong buổi lễ, đồng chí Hoàng Văn Phụ – Phó Bí thư Chi bộ đã nhấn mạnh vai trò, trách nhiệm của người đảng viên và phân công nhiệm vụ cho đảng viên mới; đồng chí Phó Bí thư tin tưởng rằng đồng chí Lưu Thị Thu Hương sẽ tiếp tục giữ gìn phẩm chất đạo đức, phát huy năng lực và trách nhiệm trong công việc, vượt qua mọi khó khăn, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, góp phần xây dựng Chi bộ Khoa Quốc tế ngày càng phát triển, đưa Chi bộ Khoa Quốc tế trở thành đơn vị hàng đầu trong đào tạo chất lượng giáo dục và hợp tác quốc tế.

anh 2(FILEminimizer)

Đồng chí Hoàng Văn Phụ – Phó Bí thư Chi bộ Khoa Quốc tế phát biểu tại buổi Lễ 

Trong không khí trang trọng của buổi lễ, đảng viên mới đứng trước cờ Đảng, cờ Tổ quốc và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh đọc lời tuyên thệ nguyện trung thành với lí tưởng và mục tiêu cách mạng của Đảng, thực hiện nghiêm túc quyền, trách nhiệm và nghĩa vụ của người đảng viên.

anh 3(FILEminimizer)

Đồng chí Lưu Thị Thu Hương đọc lời tuyên thệ

anh 4(FILEminimizer)

Đại diện Ban chi uỷ đã tặng bó hoa tươi thắm cho đồng chí Tân đảng viên của Chi bộ

Dương Hiền