Sinh viên Khoa Quốc tế NỔI BẬT tại đêm chung kết cuộc thi “Dấu ấn sinh viên Đại học Thái Nguyên 2019”

0 234

Tối ngày 19/4/2019 đã diễn ra vòng chung kết cuộc thi “Dấu ấn Sinh viên Đại học Thái Nguyên 2019” nhân dịp dịp kỷ niệm 25 năm thành lập Đại học Thái Nguyên và 88 năm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tại Trung tâm Hội nghị Đại học Thái Nguyên.

Tham dự đêm chung kết có hơn 20 Nữ sinh Thanh lịch và 6 tiết mục dự thi Tìm kiếm Tài năng. Đặc biệt, Khoa Quốc tế là đơn vị có đến 5 thí sinh tài năng vượt qua hơn 500 thí sinh từ các trường thành viên của Đại học Thái Nguyên tại các vòng thi sơ khảo để có mặt trong vòng thi chung kết này.

Nguyễn Hoàng Minh Anh đạt giải Nhì cuộc thi

Tại phần thi tìm kiếm Tài năng, thí sinh Nguyễn Hoàng Minh Anh – Khoa Quốc tế đã thể hiện vô cùng xuất sắc với ca khúc Everytime We Touch để dành được giải Nhì cuộc thi.

Ở nội dung thi Nữ sinh thanh lịch, thí sinh sẽ phải trải qua 4 phần thi: Chào hỏi; Trình diễn trang phục truyền thống áo dài;  trình diễn trang phục dạ hội; thi ứng xử. Các thí sinh đến Hoàng Lưu Huyền Trinh, Ngô Lê Hà Trang, Dương Thị Phương Anh, Nat Natthamon (sinh viên quốc tế người Lào) đã để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng Ban giám khảo và khán giả với nét duyên dáng, tự tin của mình.

Đêm chung kết “Dấu ấn Sinh viên Đại học Thái Nguyên 2019” đã góp phần tôn vinh vẻ đẹp, trí tuệ, tài năng của sinh viên Thái Nguyên, là cơ hội để mỗi sinh viên được phát huy sở trường, rèn luyện năng khiếu; tạo sân chơi bổ ích, tinh thần giao lưu học hỏi và thắt chặt tình đoàn kết giữa sinh viên trong toàn Đại học Thái Nguyên nói chung và sinh viên Khoa Quốc tế nói riêng.

Phạm Thủy – TTTT