THÔNG TIN TUYỂN SINH NĂM 2017: Chương trình tiên tiến hệ đào tạo Đại học chính quy tại Khoa Quốc tế – Đại học Thái Nguyên

0 124

I. Giới thiệu chung

Khoa Quốc tế, Đại học Thái Nguyên (ISTNU) được thành lập theo Quyết định số 487/QĐ-ĐHTN ngày 16 tháng 6 năm 2011 của Giám đốc Đại học Thái Nguyên, là đơn vị đào tạo trực thuộc Đại học Thái Nguyên có chức năng đào tạo Đại học, Sau Đại học thuộc các lĩnh vực khoa học kinh tế, quản lý, khoa học xã hội, sự sống và quản lý tài nguyên – môi trường.

Các chương trình đào tạo của Khoa Quốc tế được xây dựng theo phương thức “Nhập khẩu chương trình đào tạo tiên tiến” từ các trường Đại học của Anh Quốc, có sử dụng một số học phần của chương trình đào tạo trong nước với mục tiêu trang bị kiến thức, kỹ năng, năng lực thực tiễn trong kinh doanh, quản trị kinh doanh, kế toán và quản lý môi trường. Ngoài ra, Chương trình tập trung vào việc trang bị cho người học vốn ngoại ngữ, cách tư duy logic và sáng tạo trong môi trường hội nhập quốc tế.

100% sinh viên khoa Quốc tế K1 ngành Kinh doanh Quốc tế đã có việc làm tại các công ty, cơ quan và tổ chức có yếu tố nước ngoài.

II. Các ngành đào tạo

 

III. Thông tin tuyển sinh

1. Vùng tuyển sinh: Tuyển sinh trong cả nước

2. Phương thức tuyển sinh: Tuyển sinh theo 2 phương thức

– Tuyển sinh dựa vào kết quả kỳ thi THPT Quốc gia năm 2017 (50% chỉ tiêu).

– Tuyển sinh dựa vào kết quả ghi trong học bạ Trung học phổ thông (50% chỉ tiêu).

2.1. Xét tuyển theo kết quả thi THPT Quốc gia

Điều kiện tham gia xét tuyển: Thí sinh phải có kết quả thi đạt ngưỡng điểm đầu vào đại học theo quy định của Bộ GD&ĐT.

Thời gian và hình thức nhận hồ sơ ĐKDT

+Thí sinh nộp phiếu ĐKDT cùng với hồ sơ đăng ký dự thi THPT quốc gia theo quy định của Sở GDĐT kèm theo lệ phí xét tuyển theo quy định.

+ Đợt tuyển bổ sung (nếu còn chỉ tiêu): Thời gian và chỉ tiêu tuyển sinh cho các ngành đào tạo sẽ được thông báo tại địa chỉ website: http://is.tnu.edu.vn

2.2. Xét tuyển theo học bạ Trung học phổ thông

Điều kiện tham gia xét tuyển theo học bạ THPT:

+ Thí sinh đã tốt nghiệp THPT.

+ Hạnh kiểm cả năm lớp 12 đạt loại khá trở lên.

+ Tổng điểm 3 môn/ nhóm môn của 2 học kỳ lớp 12 không thấp hơn 36 điểm (3 môn/ nhóm môn theo tổ hợp môn/ nhóm môn đăng ký xét tuyển).

Thời gian đăng ký: Từ 1/5/2017 (thí sinh xem thông tin chi tiết về đối tượng tuyển sinh và các đợt xét tuyển tại địa chỉ website  http://is.tnu.edu.vn).

Hồ sơ xét tuyển:

  1. Phiếu đăng ký (theo mẫu tại website http://is.tnu.edu.vn/).
  2. Bản phô tô có công chứng bằng hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT.
  3. Bản phô tô công chứng học bạ THPT.
  4. 4. 01 phong bì dán sẵn tem (loại 3000 đồng) có ghi rõ họ tên và địa chỉ liên lạc của người nhận kèm theo số điện thoại (nếu có) để nhà trường gửi giấy báo nhập học (nếu trúng tuyển).
  5. Lệ phí xét tuyển 30.000đ/ hồ sơ

Hình thức nhận: Thí sinh có thể nộp hồ sơ trực tuyến theo hướng dẫn của Khoa tại địa chỉ http://is.tnu.edu.vn hoặc nộp hồ sơ trực tiếp hoặc nộp qua đường bưu điện theo địa chỉ:

Tổ Đào tạo, Khoa học và Hợp tác Quốc tế

Khoa Quốc tế, Đại học Thái Nguyên

Phường Tân Thịnh, TP Thái Nguyên, Tỉnh Thái Nguyên.

Website: http://is.tnu.edu.vn/

Điện thoại: 0208.3901.678 / 0973.312.235 / 0979.598.030