Tưng bừng “Hội thi cắm hoa và trò chơi dân gian” chào mừng ngày Quốc tế phụ nữ 8/3

Trong không khí tưng bừng của những ngày đầu Xuân Kỷ Hợi, toàn Đảng toàn dân ta đang ra sức thi đua chào mừng 89 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam, mừng đất nước đang từng ngày đổi mới. Thực hiện chương trình Công tác Công đoàn năm học 2018 -2019; Được sự đồng ý của BCH CĐ Khối cơ quan ĐHTN; Chi bộ, Ban chủ nhiệm Khoa, Ban chấp hành Công Đoàn bộ phận Khoa Quốc tế phối hợp với Đoàn thanh niên – Hội sinh viên Khoa Quốc tế tổ chức “Hội thi cắm hoa và trò chơi dân gian” cho cán bộ viên chức và sinh viên Khoa Quốc tế nhằm thiết thực chào mừng 109 năm ngày Quốc tế phụ nữ (8/3/1910 – 8/3/2019) và 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2019).

Tham dự Hội thi có sự hiện diện của các đại biểu: đ/c Đoàn Đức Hải – Phó CT CĐ Khối cơ quan ĐHTN; Đ/c Đỗ Thị Mai Hương – Trưởng ban nữ công CĐ KCQ ĐHTN; TS. Hà Xuân Linh –Trưởng Khoa Quốc tế; TS. Đỗ Lệ Hà – Phó trưởng Khoa Quốc tế – Trưởng ban giám khảo; ThS. Trần Lưu Hùng – Phó trưởng khoa Quốc tế – Phó trưởng ban giám khảo; đ/c Hồ Tố Quyên – CT CĐBP Khoa và toàn thể các thầy cô giáo, cán bộ, nhân viên và sinh viên Khoa Quốc tế.

TS. Hà Xuân Linh – Trưởng Khoa Quốc tế phát biểu chúc mừng Hội thi
Quý Thầy Cô BTC – BGK Hội thi

Hội thi cắm hoa và trò chơi dân gian diễn ra từ 13h- 17h ngày 7/3/2019 trong không khí vô cùng sôi động, hào hứng. Các đội thi tham gia nhiệt tình các phần thi và đã mang về những kết quả thật sự xứng đáng. Ở phần thi cắm hoa có 11 đội tham gia, gồm 4 đội thi tổ công đoàn trong khoa và 07 đội thi đến từ các chi đoàn sinh viên.

Các tác phẩm cắm hoa nghệ thuật vô cùng đặc sắc, độc đáo vừa thể hiện được đúng chủ đề, vừa có tính nghệ thuật, sáng tạo, có sự cân đối, hài hòa giữa hoa, lá, phụ kiện trang trí và bình hoa. Bên cạnh đó là phần thuyết trình bằng 2 ngôn ngữ Anh – Việt đã để lại ấn tượng trong BGK cũng như khán giả.

Tác phẩm dự thi đến từ Tổ Công đoàn Các Bộ Môn
Tác phẩm dự thi đến từ Tổ CĐ Hành chính – Tổng hợp
Phần thi thuyết trình diễn ra rất sôi nổi bằng 2 ngôn ngữ Việt – Anh
Phần dự thi của Tổ Công đoàn CT HSSV
Các tác phẩm dự thi đến từ Chi đoàn sinh viên Khoa
BGK chấm thi Phần thi Cắm hoa các đội dự thi của CBVC và sinh viên Khoa

Ở phần trò chơi dân gian, các CBVC và sinh viên tham gia thi kéo co và trò chơi cùng bóng bay. Điều đặc biệt ở đây là chính các cán bộ, giảng viên nữ mặc áo dài, mặc váy trực tiếp tham gia trò chơi. Sự nhiệt tình của các cô giáo làm cho khản giả trở nên phấn khích và hào hứng.

Kết quả chung cuộc như sau:

Phần thi cắm hoa:

(a) 02 Giải nhất thuộc về:

– Tổ công đoàn Hành chính – Tổng hợp

– Đội liên quân các chi đoàn BAK6, AFK6, EMSK6, EMSK7

(b) 02 Giải nhì thuộc về:

– Tổ công đoàn Công tác HSSV

– Đội liên quân chi đoàn IBK7 – AFK7